Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA

Thông thường khi chúng ta lựa chọn mua thang máy Mitsubishi, nhà cung cấp đều cho các thông số kỹ thuật cơ bản. Một trong số đó là cửa thang máy. Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.

1. Xác định loại cửa thang máy

 

- Tùy theo công dụng của Thang máy, chúng ta chọn loại cửa phù hợp thẩm mỹ và thuận tiện trong sử dụng. Đối với thang máy hành khách thường cửa tự động theo thứ tự ưu tiên như sau.

Ưu tiên 01 : Cửa 2 cánh mở về 2 phía (CO – center open)

Ưu tiên 02 : Cửa 2 cánh mở về 1 phía (SO – side open)

Ưu tiên 03 : Cửa 4 cánh mở về 2 phía (4CO – center open)

Ưu tiên 04 : Cửa 6 cánh mở về 2 phía (6CO – center open)

Đặc biệt: cửa 03 cánh mở về 01 phía ( 3SO) – loại này rất ít khi sử dụng, vì độ ổn định rất thấp, không thẩm mỹ.

 

Lý do chọn lựa ưu tiên trên bởi vì:

- Thẩm mỹ: cửa mở tim thẩm mỹ trông đẹp hơn cửa mở lùa.

- Kết cấu cứng vững – ổn định: Tất cả cửa có bề rộng cánh càng to thì chạy càng êm và càng cứng vững, ít có sự cố khi hoạt động và dễ chế tạo, lắp đặt.

- Chi phí: cửa 02 cánh cùng khoảng mở cửa giá rẽ hơn cửa 04 cánh 06 cánh

Ghi chú:

+ Đối với thang chở hàng hóa, nên dùng loại cửa đóng mở bằng tay,  bời vì nếu dùng cửa đóng mở tự động sẽ gây trợ ngại rất lớn cho việc xếp dỡ hàng hóa, vì cứ 08 giây cửa tự động đóng lại, hoặc đóng ngay lập tức khi có tính hiệu gọi ở các tầng.

+ Loại cửa mở tay thông dụng nhất cho loại thang tải hàng hóa là cửa sắt xếp hoặc cửa mở bản lề.

+ Nếu là loại thang nhỏ dùng để chuyển khai thức ăn, rượu, trái cây… ta nên dùng cửa mở trượt đứng lên xuống.

2. Kích thước cửa thang máy WxD

- Chiều rộng mở cửa thang máy

+ W=800 – tải dưới 10 người

+ W=900 – tải dưới 20 người

+ W=1000 – tải trên 20 người

+  W=theo yêu cầu: tải băng ca bệnh viện, thang tải cấu kiện hàng hóa, xe đẩy….

 

- Chiều cao cửa thang máy

+ H=2100 : chiều cao tiêu chuẩn quốc tế, Đối với tất cả các loại thang Tải có người đi trong Cabin

+ H = 1350: Đúng TCVN cho thang máy tải hàng không có người đi trong Cabin

+ H = theo yêu cầu: VD H=800,1000,1200 : đối với thang tải thực phẩm

+ H = max = 2350: cho thang tải hàng hóa đặc biệt có người đi cùng, vì khổ Inox làm cánh cửa dài nhất =2420.

 

3. Lựa chọn chất liệu cửa thang máy

Cửa thang máy làm bằng inox vẫn là phổ biến nhất hiện nay. Vật liệu này thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam, đồng thời tính thẩm mỹ cao. Ngoài 2 mẫu cửa thang máy thông thường làm bằng inox sọc nhuyễn (phổ biến nhất), inox gương thì còn một loại inox nữa đó là inox ăn mòn họa tiết. Một số mẫu cửa mà thang máy Mitsubishi Korea cung cấp:

 

 Một số mẫu cửa trong catalogue thang máy Mitsubishi Kore 2.0

 

Một số mẫu cửa trong catalogue thang máy Mitsubishi Korea 2.

Một số mẫu cửa trong catalogue thang máy Mitsubishi Korea.

 

Ngoài vật liệu kể trên, thì còn các vật liệu khác như:

-       Inox kết hợp kính trong suốt.

-       Kính cường lực trong suốt.

 

Với những hố thang máy nhỏ, một số công ty cung cấp sản phẩm cửa mở bằng tay. Đây là giải pháp cũng khá hợp lý, giúp mở rộng được diện tích cabin thang máy. Loại cửa này chủ yếu sử dụng trong dòng thang máy gia đình (homelift).

 

Mọi thắc mắc về giá thang máy hoặc cần tư vấn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thang máy Mitsubishi Korea.

Hotline hỗ trợ thông tin khách hàng: 0938 868 938

 

Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 11
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện