Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA

Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.

 

Thang máy Mitsubishi Korea được trang bị công nghệ hiện đại đảm bảo tính an toàn và tiện lợi.

 

Thang máy Mitsubishi Korea được trang bị công nghệ hiện đại đảm bảo tính an toàn và tiện lợi.

 -         Hệ thống điều khiển

Điều khiển tập hợp cùng chiều: là chế độ tư động hoàn toàn, thang sẽ lần lượt thực hiện tất cả các lệnh gọi phục vụ theo chiều đang di chuyển, sau đó thang sẽ phục vụ theo chiều ngược lại .Sau đó dừng ở tầng đã gọi, nút gọi tương ứng sẽ tắt đèn.

-         Kiểm soát hư hỏng

Khi phát hiện có sự cố hỏng hóc hoặc nhuồn điện không ổn định, hệ thống điều khiển sẽ kiểm tra và lập tức cho thang đến tầng gần nhất và mở cửa cho khách hàng ra ngoài.

-         Khóa cửa an toàn

Khóa cửa an toàn được trang bị trên các cửa tầng để ngăn ngừa trường hợp mở cửa khi không có phòng thang dừng lại tầng đó.

-         Mở cửa an toàn

Khi cửa đang đóng lại, nếu gặp vật cản, cửa phòng thang sẽ tự động mở ra trở lại để tránh va vào hành khách, hàng hóa. Nếu không còn vật cản nữa cửa sẽ đóng lại và thang sẽ tiếp tục phục vụ.

-         Cảnh báo quá tải

Khi chuyển hàng hóa vượt quá tải trọng cho phép của thang máy, còi báo quá tải sẽ reo liên tục cho đến khi giảm tải đến mức cho phép của thang máy còi tắt và thang sẽ tiếp tục hoạt động tiếp tục.

-         Báo dừng tầng

Khi phòng thang chuẩn bị đến tầng, đèn trong phòng thang và ngoài cửa tầng sẽ báo tên tầng đến, chuông  sẽ báo khi thang dừng hẳn.

Hệ thống điều khiển thông minh thuận tiện cho người sử dụng và rất tiết kiệm điện cho thang máyHệ thống điều khiển thông minh thuận tiện cho người sử dụng và rất tiết kiệm điện cho thang máy.

-         Tự động tắt quạt vàđèn

Đèn và quạt trong phòng thang sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian đã định mà không có cuộc gọi phục vụ  nào để tiết kiệm năng lượng. Ngay khi có lệnh gọi phục vụ, thang sẽ tự động bật đèn và quạt.

-         Hệ thống đèn chiếu sáng khẩn cấp

Trong trường hợp nguồn điện bị hỏng, đèn khẩn cấp sẽ tự động bật sáng để khấn an hành khách và thuận  tiện cho việc liên lạc giúp đỡ từ bên ngoài.

-         Cứu hộ tự động khi mất điện

Khi gặp sự cố mất điện, bộ cứu hộ tự động sẽ đưa thang về tầng gần nhất  bằng nguồn điện DC tự xạc, mở cửa để hành khách ra ngoài, thang sẽ hoạt động trở lại khi có nguồn điện được tái lập.

-         Hệ thống thông báo, khuyến cáo  (tùy chọn)

ARD –P981 instructor hướng dẫn cho hành khách xử lý các tình huống trong phòng thang, đồng thời quảng cáo tin nhắn  theo yêu cầu của khách hàng. Hệ thống còn lưu trữ cho việc quảng cáo bằng tiếng nói khi thang dừng ở các tầng. Việc quảng cáo, tin nhắn có thể ghi bất kỳ ngôn ngữ nào.

-         Phát hiện cứu hỏa (tùy chọn)

Khi phát hiện cháy, thang sẽ tự động đưa hành khách đến tầng đã được định sẵn và mở cửa cho hành khách thoát hiểm.

 

Để phục vụ ngày càng tốt hơn  các nhu cầu của khách hàng, thang máy Mitsubishi Korea không ngừng cải thiện công nghệ và trình độ của công nhân viên. Đồng thời chú trọng tới dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà mình lựa chọn.

 

 

Điều khiển tập hợp cùng chiều: là chế độ tư động hoàn toàn, thang máy sẽ lần lượt thực hiện tất cả các lệnh gọi phục vụ theo chiều đang di chuyển, sau đó thang sẽ phục vụ theo chiều ngược lại .Sau đó dừng ở tầng đã gọi, nút gọi tương ứng sẽ tắt đèn.

Mọi thắc mắc về giá thang máy Mitsubishi liên doanh, giá thang máy Mitsubishi nhập khẩu nguyên chiếc quý khách vui lòng nhập các dữ liệu tại mục Yêu cầu báo giá thang máy

Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 8
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện