Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA

Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.

1. Các trường hợp cần cải tạo và nâng cấp thang máy:

- Thang máy đã qua nhiều năm sử dụng các bộ phận cơ khí bị mài mòn hoạt động không ổn định.

- Các thang máy thế hệ cũ dùng hệ điều khiển lạc hậu ,khởi động và dừng không êm

- Hình thức cũ kỹ, nội thất không đẹp.

 

thang máy cũ cần được cải tạo để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Thang máy cũ cần được cải tạo để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

2. Khảo sát tình trạng thang máy:

- Mục đích :

Để giải quyết những bộ phận nào còn tốt giữ lại sử dụng tiếp, bộ nào đã hư hoặc không sử dụng phù hợp cần phải thay thế.

- Nội dung :

a/ Các  thông số thiết kế của thang máy hiện hữu:

- Loại thang.

- Xuất xứ.

- Tải trọng.

- Tốc độ.

- Số điểm dừng.

- Kích thước cabin.

- Kích thước cửa.

- Loại cửa

- Vật liệu cabin.

- Vật liệu cửa.

- Vật liệu sàn cabin.

- Số cáp tải đường kính cáp tải.

- Ray cabin.

- Ray đối trọng.

- Cáp gov.

- Loại dây cordon.

- Loại máy kéo tủ điện.

b/ Cụ thể từng bộ phận :

- Loại thang: Có 5 loại từ I đến loại V theo TCVN 5744-1993 mà thang máy Mitsubishi Korea đã giới thiệu trong những bài viết trước.

- Xuất xứ: Thang  máy hiệu gì? Do công ty nào sản xuất? Lắp đặt trong thời gian nào?

- Tải trọng: tải trọng thiết kế ban đầu là bao nhiêu kg?

- Tốc độ: vận tốc của thang máy.

- Số điểm dừng: thang máy có mấy điểm dừng ,tên của các điểm dừng đó.

- Kích thước cabin: Đo bên trong cabin  có 3 kích thước: chiều ngang (W), chiều dọc (D) và chiều cao (H).

- Kích thước cửa : Đo 2 chiều rộng (WD) và  (HD) cao.

- Vật liệu cabin : Cabin làm bằng vật liệu gì? ( tole sơn ,inox, khung nhôm, lồng kiếng…)

- Vật liệu cửa: Cửa cabin và cửa tầng làm bằng vật liệu gì?

- Loại cửa: bao gồm môt trong các loại sau : cửa tự động hai cánh mở trung tâm, cửa tự động hai cánh lùa, cửa tự động 4 cánh mở trung tâm, cửa bản lề mở tay, cửa sắt xếp mở tay…

- Sàn cabin: Sàn cố định, sàn di động, vật liệu làm mặt sàn.

- Số cáp tải và đường kính cáp: Thang máy dùng bao nhiêu cáp tải, đường kính cáp bap nhiêu .Truyền động cáp như thế nào?

- Ray cabin và ray đối trọng: Có các loại rây sau: T50, T75, T89, T125 (xem bài về ray dẫn hướng mà chúng tôi đã cập nhật, các bạn có thể theo dõi tại đây).

- Cáp GOV: đường kính bao nhiêu?

- Dây cordon (traveling cable ): dùng loại nào? (dây đơn luồng ống mềm, dây bản dẹp  nhiều ruột loại  6, 12, 24 ruột ).

- Loại buffer: bên cabin và đối trọng dùng loại gì? Chiều cao bao nhiêu mm? (lò xo, cao su, thuỷ lực).

- Máy kéo thang máy : Nhãn hiệu? Tỷ số truyền? Đường kính puly? Công suất motor? Vận tốc motor? Số tốc độ của motor? Cách truyền  động từ motor sang hợp số. Nếu truyền động đai thì đai gì? Bao nhiêu sợi?

- Tủ điện : Mô tả tủ điện.

 

Các bộ phận của thang máy cũ, hoạt động không ổn định cần phải thay thế.

Các bộ phận của thang máy cũ, hoạt động không ổn định cần phải thay thế.

 

c / Đáng giá chất lượng:

Đánh giá 18 mục đã trình bày ở trên, xem bộ phận nào cần thay thế. Việc quyết định thay thế phải kết hợp với yêu cầu của chủ đầu tư. Có những bộ phận không hư nhưng do lạc hậu mà khách hàng yêu cầu thay thế cái hiện đại hơn thì vẫn phải liệt kê vào hạng mục thay thế theo yêu cầu của khách hàng:

-  Ghi rõ lời yêu cầu của khách hàng nội dung cải tạo thang máy. Chẳng hạn thay tủ điều khiển, trần giả, button…

-  Cố vấn cho khách các hạng mục có liên quan, khi thay thế các bộ phận có yêu cầu.

Ví dụ: thay tủ điều khiển thì phải thay dây cordon và hệ thống dây điện dọc hố, đôi khi phải thay cả motor.

Lưu ý:

- Các thang tole sơn thì luôn luôn phải sơn lại toàn bộ thang sau khi cải tạo.

- Thang inox chỉ làm vệ sinh chứ không phải đánh bóng lại.

Công ty thang máy Mitsubishi Korea cung cấp dịch vụ nâng cấp, cải tạo thang máy cũ, quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. HOTLINE 0938 868 938 (Mr. Chính)

 

Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 3
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện