Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy

Mua thang máy là công việc tương đối khó khăn đối với khách hàng bởi hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp mặt hàng này. Tại Việt Nam, theo thống kê của Trang Vàng Việt Nam có tới hơn 200 công ty kinh doanh các dịch vụ liên quan đến thang máy. Chất lượng sản phẩm của mỗi công ty chắc chắn sẽ khác nhau. Để mua được một chiếc thang máy tốt, bền, đẹp chúng ta cần dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá và đưa ra quyết định.

 

Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các  bạn những kinh nghiệm để mua thang máy tốt, phù hợp với nhu cầu và túi tiền.


1. Xác định nhu cầu khi mua thang máy


Mỗi loai thang máy lại có một chức năng khác nhau. Hiện nay, trên thị trường phổ biến các loại thang máy sau:

-          Thang máy tải khách: chuyên chở người

-          Thang máy gia đình: thuộc loại thang máy tải khách loại nhỏ, dùng trong quy mô hộ gia đình.

-          Thang máy tải hàng:thang máy tải hàng hóa trong sản xuất công nghiệp, thang máy tải thực phẩm, thang máy tải ô tô

 

Sau khi đã lựa chọn được loại thang máy cần mua, chúng ta phải xác định được các thông số sau:

-          Số tầng phục vụ: số điểm dừng (stops).

-          Tải trọng:  kg (số người)

-          Kích thước hố thang (chiểu rộng x chiều sâu) có thể xây dựng: để tính toán sao cho hợp lý, phù hợp tiêu chuẩn và tránh lãng phí.
Ví dụ: Các bạn mua thang máy để lắp đặt tại gia đình thì nên chọn loại thang máy gia đình có kích cỡ nhỏ gọn, tiện nghi. Hố thang máy gia đình 350kg có kích thước tiêu chuẩn: 1450mm (rộng) x 1450mm (sâu).

-          Chiều sâu Hố PIT, chiều cao OH có thể đáp ứng để có thể tính toán loại thang có phòng máy hoặc không phòng máy. Thang máy có phòng máy và không phòng máy có gì khác nhau, các bạn có thể tham khảo thêm tại sản phẩm Thang máy không phòng máy.

 

 

Mua thang máy

Mua thang máy là một công việc khá khó khăn với những người chưa có kinh nghiệm.

 

2. Mua thang máy cần xác định được dòng thang máy

 

Khi mua thang máy chúng ta sẽ tiếp xúc với 2 dòng thang máy phổ biến:

-          Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Đây là dòng thang máy cao cấp, chất lượng rất tốt được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Mitsubishi, KONE, Otis… Giá thành của loại thang máy này rất cao. Nguyên nhân chính là Việt Nam đã tự sản xuất được thang máy nên phí nhập khẩu được đánh rất mạnh nhằm thúc đẩy sử dụng hàng trong nước. Khi mua thang máy loại này này khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nhưng phải cân đối lại ngân sách sử dụng trong quá trình xây dựng công trình.

-          Thang máy liên doanh: Đây là dòng thang máy của các doanh nghiệp trong nước. Các doanh nghiệp này nhập khẩu các thiết bị chính trong thang máy như: Máy kéo, tủ điện, cáp… còn lại một số linh phụ kiện khác như: khung cabin, bulon… được sản xuất trong nước nhằm giải thiểu chi phí cho khách hàng. Tất cả các thiết bị được đồng bộ và nhiệt đới hóa sao cho phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm của nước ta. Thang máy liên doanh có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Lý do ở đây là thang máy liên doanh không chịu phí nhập khẩu, nhân công sản xuất rẻ, hạn chế chi phí vận chuyển… Về chất lượng, tùy vào mức độ nhập khẩu linh kiện, phụ kiện của các doanh nghiệp và trình độ tay nghề của công nhân viên trực tiếp sản xuất, thi công, lắp đặt, bảo hành, bảo trì…

Công ty cổ phẩn thang máy Mitsu Korea chuyên cung cấp cả 2 sản phẩm thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh.

 

 

3.  Mua thang máy  cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín


Cần mua thang máy tại các nhà cung cấp uy tín


Như  đã trình bày ở trên, khi mua thang máy khách hàng rất dễ rơi vào “mê hồn trận” bởi có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm này và công ty nào cũng nói tốt về sản phẩm của mình. Nếu như không tỉnh táo, khách hàng rất dễ rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang bởi những thang máy chất lượng kém.

 

Vậy đâu là những tiêu chí để đánh giá một công ty uy tín, chất lượng tốt?

-          Địa chỉ rõ ràng, thực tế, các văn phòng đại diện, chi nhánh bảo hành bảo trì có địa chỉ cụ thể.

-          Trang thiết bị máy móc hiện đại: Nếu có điều kiện khách hàng nên tham quan nhà máy hoặc tìm hiểu thông tin về nhà máy sản xuất, đồng bộ từ nhiều nguồn khác nhau để đưa ra cái nhìn tổng quan nhất.

-          Năng lực sản xuất.

-          Mức độ nhập khẩu linh, phụ kiện: nếu khách hàng mua thang máy liên doanh cần chú ý đến tiêu chí này. Mức độ nhập khẩu linh kiện đánh giá được chất lượng của sản phẩm. Các linh kiện này càng đồng bộ càng tốt, thuận tiện cho quá trình thi công, lắp đặt và thang máy sẽ hoạt động ổn định hơn.

-          Trình độ tay nghề của công nhân viên: tham khảo qua quá trình tham quan thực tế công ty.

-          Tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình.

-          Chính sách chăm sóc khách hàng, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

 

4. Trước khi quyết định mua thang máy cần trải nghiệm thực tế sản phẩm

Đi thử trước khi mua thang máy là một kinh nghiệm quý báu.

 

Mua thang máy tốt

Trải nghiệm thực tế sẽ đánh gia được chất lượng sản phẩm trước khi quyết đinh mua thang máy.

 

Mua thang máy hay bất cứ mặt hàng nào cũng vậy, quá trình trải nghiệm thực tế sản phẩm sẽ giúp chúng ta đánh giá khách quan nhất về chất lượng sản phẩm. Trước khi quyết định mua thang máy, chúng ta nên đi thử thang để đánh giá và đưa ra quyết định.

 

5. Mua thang máy và các điều khoản trong hợp đồng

 

Ngoài thống nhất về giá cả, phương thức thanh toán thì khi quyết đinh mua thang máy khách hàng cần chú ý đến các điều khoản về chế độ bảo hành, bảo trì. Đồng thời có sự cam kết cụ thể của nhà cung cấp về vấn đề này. Một chi tiết nữa đó là đơn vị kiểm định và chi phí kiểm định cần rõ ràng, minh bạch. Thông thường các công ty thang máy hiện nay đều thanh toán đầy đủ các chi phí kiểm định thang máy.

Các điều khoản về thời  gian thi công, lắp đặt, hoàn thiện cũng nên được chú ý để tránh trường hợp công trình đã hoàn thiện mà thang máy vẫn chưa được đưa vào sử dụng.

 

Trên đây là những kinh nghiệm mà thang máy Mitsu Korea chia sẻ cùng các bạn khi mua thang máy. Mua thang máy sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu như chúng ta tự tìm hiểu và trang bị các kiến thức về loại sản phẩm này.

 

Mọi thông tin, thắc mắc cần tư vấn, báo giá thang máy quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938 hoặc truy cập website: http://mitsubishikorea.com để biết thêm chi tiết.

 

Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 9
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện