Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào?

5 tiêu chí để định giá thang máy gia đình

Giá thang máy gia đình loại nhỏ từ 300kg trở lên (thậm chí 150kg - 200kg dành cho 2 đến 3 người đi) được xác định bằng các tiêu chí cụ thể.

 Lưu ý: Quý khách có thể nhập các dữ liệu tại Yêu cầu báo giá sau khi đọc bài viết này.

 

1. Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào loại thang máy:

-          Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc

Giá thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc tương đối lớn. Nguyên nhân chính là Việt Nam đã sản xuất được  thang máy nên phí nhập khẩu bị đánh rất mạnh, dẫn đến người tiêu dùng phải mua sản phẩm với mức giá cao.

 

-          Thang máy gia đình liên doanh:

Giá thang máy gia đình liên doanh phụ thuộc vào mức độ nhập khẩu thiết bị của nhà cung cấp thang máy. Các thiết bị nhập khẩu chủ yếu là: Máy kéo, biến tần, cáp, các thiết bị điện… Mức độ nhập khẩu càng cao thì giá thang máy gia đình càng cao bởi chi phí của nhà cung cấp bỏ ra tương đối lớn, đổi lại là chất lượng của thang máy được đảm bảo.

 

Do thang máy nhập khẩu nguyên chiếc có giá cố định cao nên trong phạm vi bài viết này, chúng tôi cung cấp đến các bạn các thông tin về việc xác định giá của thang máy gia đình liên doanh.

 

Giá thang máy

Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào loại thang máy

 

2. Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào nhà cung cấp

Giá thang máy gia đình khác nhau ở các công ty khác nhau.

Mỗi công ty, nhà cung cấp thang máy gia đình đều có những giá khác nhau để phù hợp với chính sách kinh doanh của mình. Khi mua thang máy gia đình chúng ta cần tìm hiểu các thông tin về nhà cung cấp:

 

-          Mức độ nhập khẩu linh kiện thang máy (khách hàng nên đi tham quan kho hàng)

 

-          Trang thiết bị sản xuất, đồng bộ (khách hàng nên đi tham quan nhà máy)

 

-          Năng lực, trình độ sản xuất, lắp đặt.

 

Hiện nay trên thị trường có 3 loại công ty, nhà cung cấp thang máy gia đình:

 

-          Các công ty đại diện phân phối sản phẩm chính hãng của các thương hiệu quốc tế như Mitsubishi, Otis, Kone… Các công ty này kinh doanh mặt hàng thang máy ngoại nhập.

 

-          Các công ty sản xuất, đồng bộ trong nước: Kinh doanh thang máy gia đình liên doanh.

 

-          Các công ty thương mại: Các công ty này mua thang máy của các công ty trong nước khác rồi bán lại cho khách hàng hưởng chênh lệch. Không cần nói nhiều, các bạn cũng biết rằng chất lượng các sản phẩm của những công ty thương mại thường không ổn định do mua hàng từ nhiều doanh nghiệp khác nhau (chỗ nào rẻ, hưởng chênh lệch nhiều). Đồng thời các chế độ hậu mãi thường không được chú trọng, do đội ngũ công nhân viên có số lượng hạn chế và không cố định. Các công ty này chủ yếu đánh mạnh vào lĩnh vực kinh doanh chứ ít khi quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng cần lưu ý và tránh những dạng công ty này.

 


3. Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào các thông số kỹ thuật

Các thông số kỹ thuật để xác định giá thang máy gia đình:

 

-          Tải trọng: kg

 

-          Số điểm dừng (số cửa tầng phục vụ): stops. Thêm/bớt 1 tầng sẽ cộng/trừ đi 15 triệuVí dụ: giá thang máy gia đình 350kg 5 stops với giá thang máy gia đình 350kg 7 stops sẽ chênh lệch nhau khoảng 30 triệu đồng.

 

-          Loại thang: Có khòng máy hay không có phòng máy. Thang máy gia đình không phòng máy sẽ đắt hơn thang máy có phòng máy. Mức chênh lệch dựa chủ yếu vào loại động cơ sử dụng, mức chênh lệch rơi vào khoảng 50 – 60 triệu.

 

-          Các thiết bị cao cấp chủ đầy tư muốn trang bị thêm như: hệ thống thẻ từ, hệ thống vân tay, mẫu mặt hiển thị (cảm ứng hoặc không cảm ứng), chất liệu, kiểu cách cabin… Mức giá cộng thêm tùy thuộc vào mức độ chủ đầu tư mong muốn trang bị.


4. Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào địa điểm lắp đặt công trình

Yếu tố này phát sinh thêm khi địa điểm lắp đặt ở xa, được gọi là chi phí vận chuyển. Các yếu tố khác như lắp đặt, bảo hành, bảo trì… không được công ty Mitsu Korea tính tới bởi các chi nhánh trải rộng trên cả nước và đội ngũ nhân công luôn túc trực giải quyết mọi vấn đề phát sinh.5. Giá thang máy gia đình phụ thuộc vào chính sách hậu mãi


Giá thang máy gia đình

 

-          Chính sách hậu mãi thể hiện ở chế độ bảo hành bảo trì hàng tháng, sự nhiệt tình trong công việc tư vấn, chăm sóc khách hàng…

 

-          Công ty cổ phần thang máy Mitsu Korea cam kết bảo hành các sản phẩm của mình 24 tháng. Đồng thời, hết 24 tháng quý khách hàng có nhu cầu bảo trì sẽ tiếp tục ký hợp đồng bảo trì với chi phí rất hợp lý.


Trên đây là 5 tiêu chí cơ bản để định giá thang máy gia đình. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá vui lòng nhập thông tin tại: Yêu cầu báo giá hoặc HOTLINE: 0938 868 938 (Mr Chính)

Bộ phận xử lý thông tin của chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên, đồng thời hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất có thể.

 

Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 8
Tổng truy cập: 263501
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện