Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy

Bản vẽ thi công hố thang máy gia đình (giếng thang) là bản vẽ chứa đựng các thông tin, thông số cơ bản về cấu tạo để đơn vị xây dựng có thể tính toán cũng như kết cấu sao cho hợp lý. Thông thường, sau khi ký hợp đồng, khách hàng sẽ được giao bản vẽ đồng thời có sự phối hợp của kỹ thuật viên thang máy trong suốt quá trình thi công hố thang. Các loại thang máy như: thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy lồng kính... cũng đều có bản vẽ hướng dẫn thi công.

 

Bản vẽ thang máy bao gồm thông số cơ bản mà chủ đầu tư cung cấp như:

-      Tải trọng.

-      Số tầng thang máy gia đình phục vụ.

-      Khoảng không gian có thể đáp ứng để đặt vị trí hố thang.

-      Công trình có bị hạn chế chiều cao hay không…

Công ty thang máy sẽ đưa ra các kích thước tương ứng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Ví dụ: thang máy gia đình 300kg thì nên để kích thước hố ra sao, 400kg hay 500kg thì kích thước hố sẽ như thế nào…

Nhân viên tư vấn ký thuật sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất sao cho phù hợp với cấu trúc chung của ngôi nhà, tránh lãng phí, tiết kiệm tối đa cho chủ đầu tư.

Vậy, một bản vẽ thi công hố thang máy gia đình bao gồm những thành phần nào. Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin về vấn đề này:

1. Những công việc mà chủ đầu tư phải làm trước khi thi công hố thang máy.

Mục này yêu cầu chủ đầu tư chuẩn bị trước cho công đoạn lắp đặt thang máy.

Ví dụ:

-      Sai lệch cho phép trong quá trình thi công.

-      Chống thấm hố PIT.

-      Chuẩn bị cầu thang xuống hố PIT, lên phòng máy (đối với những thang máy gia đình có phòng máy).

-      Chừa lỗ sàn phòng máy.

-      Làm móc treo Palang trên đỉnh phòng máy.

-      Hệ thống thông gió.

-      Chuẩn bị đường điện 3 pha

Tùy theo mỗi công ty sẽ có những quy định rõ rang về việc chủ đầu tư phải chuẩn bị trước khi tiến hành lắp đặt.

 

2. Bảng đặc tính kỹ thuật trong tập bản vẽ thi công hố thang máy:

Mục này bao gồm các thông tin như sau:

-      Loại thang

-      Tải trọng.

-      Tốc độ

-      Kiểu mở cửa

-      Số điểm dừng

-      Hành trình

-      Kích thước hố thang

-      Kích thước cabin

-      Kích thước cửa tầng

-      Hệ điều khiển

-      Công suất động cơ, xuất xứ động cơ

-      Nguồn điện động lực

-      Nguồn điện chiếu sáng.

 

3. Bãn vẽ mặt cắt dọc hố thang máy

Bản vẽ thi công hố thang máy

 

Mặt cắt đứng hố thang máy.

 

Bản vẽ bao quát hầu hết các thông số kỹ thuật từ tầng trệt cho tới tầng trên cùng. Bao gồm:

-      Thông số như độ âm (PIT): thông thường là 1400mm

-      Độ cao cửa, chiều cao từ mặt sàn đến đà bắt đầu cửa tầng. Tùy theo bao che bản rộng hay hẹp mà để kích thước 2450mm hoặc 2350mm.

-      Chiều cao mỗi tầng

-      Chiều cao tầng trên cùng OH

-      Chiều cao phòng máy, chiều cao cửa phòng máy

-      Móc treo palang trên phòng máy, kích thước thanh sắt làm móc treo…

-      Vị trí, kích thước đà, dầm trong hố thang: 4 cột trụ, đà bê tông cốt thép giữa tầng 3 mặt hố.

-      Lực tác động lên hố thang: R1, R2

-      Một số ghi chú khác nhằm đảm bảo cho quá trình thi công diễn ra dễ dàng, nhanh chóng.


4. Bản vẽ mặt cắt ngang hố thang máy

 

Bản vẽ thang máy gia đình

 

Bản vẽ mặt cắt ngang hố thang máy.

Bản vẽ này thể hiện các đặc điểm sau:

-      Kích thước: chiều rộng hố x kích thước chiều sâu hố

-      Kích thước cửa của hố trước khi xây dựng

-      Vị trí đặt móc treo Palang

-      Chiều rộng cửa

5. Bản vẽ mặt cắt ngang phòng máy

 

Bản vẽ thang máy gia đình - phòng máy

 

Mặt cắt ngang phòng máy.

 

Bao gồm các thông số như sau:

-      Kích thước chiều rộng và chiều sâu phòng máy.

-      Kích thước cửa phòng máy.

-      Vị trí đặt máy

-      Kích thước lỗ chừa trống trên tấm đan (sàn phòng máy)

-      Kích thước, vị trí lỗ chừa trống để thả chì và đường cáp xuống/lên.

-      V trí móc treo palăng.

-      Vị trí quạt thông gió, lỗ thông gió.

-      Vị trí đặt tủ điện.

-      Bố trí đèn chiếu sáng trong quá trình thi công.

6. Mặt cắt đứng cửa thang máy ở các tầng

 

Bản vẽ thi công hố thang máy gia đình

 

Mặt cắt đứng cửa thang máy.

 

Thông thường có 4 bản vẽ:

-      Bản vẽ chừa trống để lắp cửa tầng G.

-      Bản vẽ cửa khi hoàn thiện tầng G.

-      Bản vẽ chừa trống để lắp cửa các tầng khác.

-      Bản vẽ cửa khi hoàn thiện các tầng khác.

Nói chung, 4 bản vẽ này thể hiện: Chiều rộng cửa lúc trước và sau khi hoàn thiện, chiều cao cửa, kích thước vị trí lỗ để gắn bảng gọi tầng.

 

Mọi thông tin thắc mắc về giá thang máy gia đình  thi công hố thang máy gia đình, quý khách vui lòng liên hệ Thang máy Mitsubishi Korea. Hotline: 0938 868 938 (Mr. Chính)

 

Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 8
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện