Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

Các danh từ dùng trong thang máy

Trong quá trình tìm hiểu thông tin để lựa chọn thang máy, ắt hẳn các bạn đã nghe tới một số thuật ngữ, danh từ sử dụng trong lĩnh vực này. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ đưa đến các bạn một số thuật ngữ, danh từ cơ bản.

-          Máy kéo: cụm motor, giảm tốc , thắng điện từ để treo và nâng hạ cabin.

-          Cáp tải : Là cáp treo cabin.

-          Cáp Gov : Là cáp lắp vào Gov để tác động thắng cơ.

-          Chassy : Là bệ chân đế để lắp máy kéo.

-          Đà máy : Là thanh sắt chịu lực để đặt chassy lên.

 

-          Cao su đà máy : Thanh cao su để giảm chấn đặt giữa đà máy và chassy.

 

-          Rail cabin : Là rây dẫn hướng cho cabin.

 

-          Rail đối trọng  : Là rây dẫn hướng cho đối trọng.

 

-          Bracket :Là giá đỡ để giữ rây chặt vào đà bêtông.

 

-          Sanel :Bao gồm thanh sắt đế lò xo và lò xo ụ tỳ. Không nhất thiết phải có lò xo, có khi là cao su.

 

-          Kẹp rây (kẹp cóc): Là chi tiết để kẹp rây chặt vào bracket.

 

-          Gov: Là bộ phận giới hạn tốc độ cabin theo  chiều xuống.

 

-          Đối trọng Gov: Là thiết bị chuyển hướng và căng cáp Gov.

 

-          Tay cờ: Là thanh  sắt để bắt lá cờ , được lắp bằng kẹp cóc vào rây cabin .

 

-          Tay hộp giới hạn: Là thanh sắt để bắt hộp giới hạn ,cũng được lắp bằng kẹp cóc  vào rây cabin.

 

-          Cặp giống đứng khung cabin: Là hai khung sắt liên kết giữa hai đầu trâu trên và dưới tạo thành khung cabin  (upright)

 

-          Sàn chết: Là sàn dưới của cabin, sàn chết được lắp chặt xuống đầu trâu dưới.

 

-          Sàn sống cabin : Là sàn để cho người đứng.

 

-          Cao su đệm sàn: Là cao su giảm chấn ngăn cách giữa sàn chết và sàn sống.

Một số thuật ngữ thường sử dụng trong ngành thang máy.

Một số thuật ngữ thường sử dụng trong ngành thang máy.

-          Gang đế thắng cơ: Là một hàm bằng gang ngậm  vào rây để chứa bi thắng cơ.

 

-          Bi thắng cơ : Là viên bi hình trụ tròn bằng thép để nêm và giữ đế thắng cơ  chặt vào rây khi Gov tác động.

 

-          Shoe  cabin: Là một cái hàm bằng gang có lót nhựa để ngậm và trượt trên rây.

 

-          Puly đỡ phụ: Là puly chuyển hướng cáp tải.      

 

-          Guốc cửa: Là chi tiết lắp vào chân cánh cửa và chạy trong rãnh sill để giữ cho cánh cửa khỏi đu đưa.

 

-          Rây cửa: Là thanh dẫn hướng và treo các cánh cửa.

 

-          Bánh xe cửa: Gồm hai loại: bánh xe treo và bánh xe dưới rây để treo cánh cửa và chạy trên rây cửa.

 

-          Đầu cửa: Là một tấm tole dày để lắp rây cửa.

 

-          Yếm cửa: Là một tấm tole 4m m ,trên đó lắp các bánh xe cửa để treo cánh cửa .

 

-          Sill cửa: Là ngưỡng cửa  (ngạch cửa ) được làm bằng nhôm hoặc sắt. Sill cửa có rãnh để dẫn hướng cho các guốc cửa.

 

-          Tủ điện: Là tủ có chứa các thiết bị điện ,điện tử ,phục vụ cho việc điều khiển thang máy.

 

-          Dây cordon: Là loại dây điện có cấu tạo thành từng bảng dẹp, dùng để nối điện từ tủ điện đến cabin (travelling cable).

 

-          Button cabin: Là bảng điều khiển trong cabin.

 

-          Button tầng: Là các bảng điều khiền ở mỗi cửa tầng.

 

-          Bao che cửa: Là khung cửa tầng.

 

-          Bộ truyền cửa: Là bộ dẫn động để đóng và mở cửa cabin. Nó được cấu tạo bởi motor ,giảm tốc và các kết cấu cơ khí khác.

 

-          Hộp móng ngựa: Là một cái hộp đựng board  điện tử có hình chữ U để phát và thu tia hồng ngoại.

 

-          Photocell: Là  bộ phận phát và thu tia hồng ngoại, đặt ở hai bên  khung cửa cabin để kiểm soát vật cản trước và trong quá trình đóng cửa.

 

-          Sóc cửa: Là bộ phận kiểm soát lực cản khi đóng cửa ,nó có tác dụng gần giống Photocel nhưng  được làm bằng cơ khí.

 

-          Hộp Domino đầu car: Là hộp chứa các domino để nối dây điện ,đồng thời để là hộp điều khiển dành cho thợ bảo trì điều khiển thang máy theo ý muốn.

 

-          Bộ cấp cứu: Là hệ thống ARD dùng để đưa cabin đến tầng gần nhất khi bị mất điện đột xuất.

 

-          P 981: Là một thiết bị phát ra tiếng nói để thông báo trong cabin những thông tin cần thiết.
           ...

 Mọi thắc mắc, nhận báo giá thang máy gia đình, báo giá thang máy tải khách, thang máy tải hàng... quý khách vui lòng nhập các dữ liệu tại mục Yêu cầu báo giá thang máy hoặc liên hệ trực tiếp qua HOTLINE 0938 868 938 (Mr. Chính)

Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 10
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện