Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

VĂN HÓA KHI ĐI THANG MÁY

VĂN HÓA KHI ĐI THANG MÁY

Đời sống nâng cao, thang máy xuất hiện ngày một nhiều, đa số là các nơi công cộng như  tòa nhà chung cư, bệnh viện, trung tâm thương mại, đặc biệt là ở các trường đại học lớn. Không ai có thể phủ nhận được sự nhanh chóng và tiện lợi mà thang máy mang lại nhưng bên cạnh đó là sự đòi hỏi về yêu cầu nâng cao ý thức và hành vi của mỗi người khi sử dụng thang máy. Hay nói cách khác là cần xây dựng nếp sống văn hóa khi đi thang máy. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này:

Việc đầu tư, nâng cấp, sửa chữa cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo cho thang máy hoạt động một cách tốt nhất trong điều kiện có thể. Cùng với việc tạo điều kiện tốt nhất, bình đẳng nhất là sự đòi hỏi và yêu cầu cao về ý thức, thái độ, hành vi của người sử dụng để có được một nếp sống văn minh, hiện đại hơn.

 

Vậy “văn hóa khi đi thang máy” được hiểu như thế nào? Nói đến văn hóa theo nghĩa rất rộng. Nhưng ở đây chỉ đơn giản hiểu rằng đó là ý thức, thái độ, hành vi của người khi đi thang máy như thế nào? Nếu đúng, tốt, phù hợp với các nguyên tắc, quy định, chuẩn mực ứng xử khi đi thang máy thì được coi là “có văn hóa khi đi thang máy”. Ngược lại chưa đúng, chưa tốt, chưa phù hợp được coi là “không có văn hóa”, “thiếu văn hóa”, “kém văn hóa” khi đi thang máy…

van hoa thang may

Văn hóa khi đi thang máy

 

Chắc hẳn nhiều người đã từng nghe, từng biết về tình trạng sử dụng thang máy ở một số nơi công cộng, ở các trường học quy mô lớn, nhỏ khác nhau… Biết bao nhiêu trang tin đã đưa, đã bình luận, phê phán, lên tiếng, nhắc nhở những điều chưa được, còn “thiếu văn hóa” của mỗi con người Việt Nam khi đi thang máy. Có bao nhiêu người lớn, già, trẻ, trai , gái, sinh viên, người “học cao, học thấp”, người từng đi nhiều, người đi ít, có cả người lần đầu tiên biết đến thang máy… Có lẽ không mấy ai được “huấn luyện”, hoặc phổ biến một cách đầy đủ về quy định, yêu cầu khi đi thang máy. Bởi một thực tế không khó, không phức tạp. Chính cái không khó, không phức tạp mà đôi khi chúng ta không được biết, không chú ý, không nghiêm túc thực hiện các nguyên tắc, quy định khi đi thang máy.

Vậy quy định mọi người khi đi thang máy ở nơi công cộng phải như thế nào? Đó là mọi người phải:

- Giữ trật tự, không ồn ào, không chen lấn xô đẩy, không tranh giành; Nếu đông phải theo thứ tự; Phải nhường đường (đứng ở hai bên) chờ cho người trong thang máy ra xong mới vào;

- Không được: vứt rác, làm mất vệ sinh, ăn uống, hút thuốc, khạc nhổ, nô đùa, bấm nghịch lung tung trong ca bin và khu vực cầu thang máy.

- Không vận chuyển các đồ dùng, vật dụng cồng kềnh, quá khổ, dễ cháy nổ trong thang máy.

- Không đi quá trọng tải quy định, nếu quá thì người vào sau hoặc người gần cửa phải tự giác ra ngoài để thang máy vận hành.

- Khi ấn nút điều khiển phải nhẹ nhàng, đi đến tầng nào thì  ấn nút điều khiển đến tầng đó. Nếu có sự cố, mất điện, dừng đột ngột phải bình tĩnh gọi hỗ trợ, không tự động cậy cửa thang máy để thoát ra ngoài…

van hoa thang may

Văn hóa khi đi thang máy

 

Ngoài những quy định trên, thiết nghĩ mỗi người chúng ta, nhất là các bạn trẻ, khỏe, có thể nên chủ động đi cầu thang bộ, để nhường cho người lên tầng cao, người cần gấp thời gian…Vừa giảm mật độ, tiết kiệm, vừa để rèn luyện sức khỏe…

Trên đây là một số quy định cơ bản, thang máy Mitsubishi Korea mong muốn ở mọi người, bổ sung thêm cho hoàn chỉnh; Có ý kiến đóng góp tích cực; Đồng thời cùng nhau thực hiện tốt những điều quy định trên khi đi thang máy ở nơi công cộng. Đó là sự  đóng góp phần tình cảm và trách nhiệm của mình trong việc xây dựng  “nếp sống văn hóa khi đi thang máy“, từng bước khẳng định và duy trì bền vững nét đẹp văn hóa ngày càng văn minh và hiện đại.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 6
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện