Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

TRÌNH TỰ LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH MITSUBISHI

TRÌNH TỰ LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH MITSUBISHI

Lắp đặt thang máy gia đình bao gồm nhiều công đoạn. Quá trình này đòi hỏi tay nghề và tâm huyết của người thợ. Chất lượng thang máy được quyết định ở khâu này.

Sau đây, thang máy Mitsubishi Korea xin đưa ra trình tự lắp đặt thang máy gia đình.

Lắp đặt thang máy gia đình gồm 5 công đoạn.

1. Lắp ráp ray dẫn hướng cabin và đối trọng:

Ray dẫn hướng có ảnh hưởng rất lớn đến điều kiện làm việc và mức độ an tòan của thang máy. Nếu dẫn hướng bị lắp lệch hoặc cong vênh sẽ ảnh hưởng đến chuyển động của cabin và đối trọng, gây va đập, ảnh hưởng đến hành khách và làm giảm tuổi thọ của các thiết bị. Do đó khi lắp ráp ray thang máy phải kiểm tra ngay từ đầu, kiểm tra chất lượng ray cũng như vị trí tương quan giữa các phần cố định và các phần di chuyển.

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp ráp ray là: các đầu ray tiếp xúc nhau thì độ sai lệch cho phép là không vượt quá 0,2 mm/lm. Độ lệch theo phương thẳng đứng trên suốt chiều dài ray không lớn hơn 10 mm. Khe hở giữa hai đầu ray không được nhỏ hơn 0,25mm và không được lớn hơn 5mm (TCVN 5744-1993).

Trong khi lắp đặt người ta sử dụng dây dọi để kiểm tra độ sai lệch của dẫn hướng và các vị trí lắp đặt ray dẫn hướng.

2. Lắp ráp thiết bị giảm va đập cabin và đối trọng:

Bộ phận giảm chấn này cũng cần được lắp đặt đúng vị trí. Khi lắp đặt cần chú ý đến các yêu cầu kỹ thuật như sau:

Bộ giảm chấn phải được lắp đặt đồng phẳng với thiết bị dẫn hướng. Tâm của bộ giảm chấn và mặt phẳng qua trục thiết bị dẫn hướng không lệch quá 10 mm.

Chiều cao của bộ giảm chấn cho cabin và đôi trọng trong cùng một bộ đặt không sai lệch quá 5mm để đảm bảo cho chúng cùng làm việc đồng thời.

Sau khi lắp đặt bộ giảm chấn cần kiểm tra chúng bằng các dụng cụ chuyên dùng.

Quá trình lắp đặt thang máy gia đình quyết định 40% chất lượng sản phẩm.

Quá trình lắp đặt thang máy gia đình quyết định 40% chất lượng sản phẩm.

 

3. Lắp ráp động cơ thang máy gia đình:

Động cơ thang máy được đặt ở phía trên điểm dừng cao nhất (buồng máy) của thang máy. Buồng máy phải được xây dựng thỏa mãn các yêu cầu: đảm bảo thông thoáng, cách nhiệt, cách âm. Kích thước của buồng máy phải đảm bảo chiều cao của nó không thấp hơn 1,6m, chiều dài và chiều rộng của buồng máy được xác định theo kích thước bộ tời nâng và các thiết bị khac như: tủ điện sao cho có đủ khoãng trông để di chuyển và làm việc dễ dàng.

Khi lắp đặt bộ tời phải đảm bảo độ chính xác, cáp nâng không được lệch ra khỏi rãnh puli vì sẽ ảnh hưởng đến điều kiện làm việc của cơ cấu.

Đôi với cơ cấu nâng thì việc lắp ráp puli dẫn hướng và puli dẫn động phải không chế khoảng sai lệch giữa hai tâm cáp không quá 8mm (TCVN 5744-1993).

4. Lắp ráp cabin thang máy gia đình:

Cabin là phần chuyển động của thang máy nên việc lắp đặt nó phải được tiến hành sau khi đã lắp đặt xong các phần cô" định. Trình tự lắp cabin được tiến hành như sau:

+ Khung ngang dưới và sàn cabin được đưa vào trong hô" thang và được kê cẩn thận.

+ Tiến hành lắp giá đứng và dầm trên (bao gồm cả bộ phận thắng cơ).

+ Lắp hệ thông treo cabin và cáp nâng.

+ Lắp các thanh giằng hông và canh chỉnh độ nghiêng của sàn cabin.

+ Lắp vỏ bao che và nóc cabin.

+ Lắp ráp cửa cabin.

5. Lắp ráp cửa tầng:

Việc lắp ráp cửa tầng được tiến hành sau khi đã lắp cabin.

Cũng như cabin, đôi trọng được lắp ráp khi các phần cố định đã được lắp xong. Khi lắp đôi trọng ta lấy các dẫn hướng làm định vị, sau đó kê lên cách cơ cấu giảm chấn 200 mm, sau đó lắp từng tấm đôi trọng vào khung.

Thang máy gia đình có hoạt động êm ái, bền bỉ khi người thợ có tay nghề và trách nhiệm.

Thang máy gia đình có hoạt động êm ái, bền bỉ khi người thợ có tay nghề và trách nhiệm.

 

Trên đây là các bước cơ bản để lắp đặt thang máy gia đình. Khâu lắp đặt rất quan trọng, quyết định chất lượng của sản phẩm, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng sau này. Với đội ngũ công nhân lành nghề và chuyên nghiệp, thang máy Mitsubishi Korea rất hận hạnh đem đến những dịch vụ tốt chất cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được những hỗ trợ tốt nhất trong quá trình xây dựng cũng như lắp đặt thang máy.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 2
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện