Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

THANG MÁY MITSUBISHI LIÊN DOANH

THANG MÁY MITSUBISHI LIÊN DOANH

Thang máy Mitsubishi liên doanh là loại thang máy được sử dụng một số linh kiện chính nhãn hiệu Mitsubishi, các phần nhỏ còn lại được sản xuất tại Việt Nam và tất cả được đồng bộ ngay trong nước. Tùy vào mức độ nhập khẩu linh kiện mà chất lượng thang máy Mitsubishi liên doanh cũng khác nhau.

Các linh kiện chính trong thang máy gồm có:

-       Máy kéo, cáp…

-       Biến tần, PLC…

-       Các linh kiện điện tử khác

Tất cả các bộ phận này đều được nhập khẩu từ hãng Mitsubishi. So với thang máy Mitsubishi ngoại nhập, thang máy liên doanh cũng có nhiều ưu điểm rất cạnh tranh. Khi trình độ công nghệ ngày càng phát triên, các công ty trong nước cũng đầu tư nghiên cứu cũng như trang bị máy móc hiện đại cho mình. Chính vì thế, xu thế chung hiện nay, thang máy liên doanh ngày càng được cải tiến chất lượng phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Các doanh nghiệp Việt Nam cũng đang dần cải tiến chất lượng sản phẩm thang máy của mình.

Các doanh nghiệp Việt Nam cũng đang dần cải tiến chất lượng sản phẩm thang máy của mình.

 

Trong quá trình kinh doanh cũng như tiếp xúc khách hàng, nghiên cứu thị trường, thang máy Mitsubishi Korea nhận thấy thang máy liên doanh có một số đặc điểm sau:

1. Thị phần thang máy nội địa tăng

 Tại thị trường thang máy Việt Nam những năm gần đây,xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp phương tiện vận chuyển này. Miếng bánh thị phần được cạnh tranh rất lớn và người hưởng lợi từ điều này không ai khác chính là khách hàng. Để cạnh tranh bắt buộc các công ty phải có chiến lược lôi kéo khách hàng cũng như cải tiến chất lượng dịch vụ. Các công ty lâu năm cũng bắt đầu thay đổi chiến lược để phù hợp với xu thế. Các công ty mới kế thừa rất nhiều kinh nghiệm cũng như các chiến lược mới nhằm lôi kéo khách hàng và xây dựng thương hiệu.

Từ những điều nói trên, điều dễ nhận thấy đó là khách hàng có nhiều lựa chọn và được hưởng nhiều ưu đãi. Trước hết là mức giá đã cạnh tranh hơn rất nhiều so với những năm trước. Thứ hai đó là chất lượng sản phẩm được nâng cao. Thứ ba là chất lượng của dịch vụ hậu mãi, bảo trì, bảo dưỡng được các doanh nghiệp chú trọng nhằm tạo sựu uy tín cũng như phục vụ tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp khách hàng ham rẻ mà lựa chọn nhà cung cấp có năng lực yếu, sản phẩm không được tốt. Chính vì có quá nhiều công ty nên khách hàng rất dễ rơi vào tình trạng mơ hồ, không biết lựa chọn nhà cung cấp nào. Điều này có nghĩa, khách hàng cũng phải có một chút kiến thức về thang máy để không bị qua mặt mà mua phải sản phẩm chất lượng kém.

 

2. Các sản phẩm thang máy được đa dạng hóa.

Dòng thang máy Mitsubishi liên doanh có nhiều lựa chọn cho khách hàng:

-       Thang máy gia đình

-       Thang máy tải khách

-       Thang máy tải hàng

-       Thang máy tải thực phẩm

-       Thang máy quan sát: thang máy lồng kính

-       Thang cuốn.

Các công ty đã nghiên cứu rất kỹ nhu cầu của khách hàng và đem đến những sản phẩm phù hợp nhất. 

 

 

Mẫu mã sản phẩm thang máy Mitsubishi liên doanh ngày càng đa dạng.

Mẫu mã sản phẩm thang máy Mitsubishi liên doanh ngày càng đa dạng.

 

4. Thang máy sử dụng các thiết bị công nghệ cao ngày càng phổ biến

Như đã nói ở trên, muốn tồn tại trong thị trường thang máy ngày càng khốc liệt, các doanh nghiệp Việt Nam bắt buộc phải đầu tư máy móc cũng như nâng cao trình độ tay nghề của cán bộ công nhân viên. Thang máy dần được trang bị những thiết bị hỗ trợ thông minh hơn. Khái niệm Smart elevator ngày càng được nhắc tới nhiều. Đối tượng trang bị thang máy cho nhà riêng thường là những người có điều kiện, chính vì vậy việc trang bị những thiết bị hiện đại không quá khó khăn. Thang máy được kiểm soát bằng thẻ từ, vân tay hay lắp đặt camera quan sát trong thang máy dần trở lên phổ biến. Những công cụ này giúp thang máy hiện đại hơn và bảo vệ tuyệt đối sự di chuyển, hỗ trợ kiểm soát an ninh.

 

5. Sự thông dụng của thang máy gia đình

Thang máy không chỉ xuất hiện ở những nơi công cộng như trung tâm thương mại, siêu thị, cơ quan… mà những năm gần đây thang máy gia đình bắt đầu được sử dụng rộng rãi hơn trong các công trình dân sinh như: nhà ở tư nhân, biệt thự… Với nhiều tính năng nổi trội, dòng thang máy gia đình của Mitsubishi chiếm được nhiều cảm tình từ khách hàng. Trong những năm sắp tới, nhu cầu sử dụng thang máy gia đình sẽ tiếp tục tăng, khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn và chất lượng sản phẩm cũng được cải tiến hơn rất nhiều.

 

Tóm lai, thang máy liên doanh của các công ty trong nước chiếm một phần không hề nhỏ trong thị trường thang máy đang rất sôi động ở nước ta. Khách hàng giờ đây có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Trên đây là những thông tin mà thang máy Mitsubishi Korea cung cấp tới các bạn, hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường thang máy tại Việt Nam.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 6
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện