Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

THANG MÁY CHUNG CƯ VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ TỒN ĐỌNG

THANG MÁY CHUNG CƯ VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ TỒN ĐỌNG

Chung cư  là những khu nhà bao gồm nhiều hộ dân sinh sống, thường thì được xây dựng cao tầng nên hầu hết các chung cư đều có thang máy. Như nhiều vấn đề khác thì thang máy ở chung cư cũng có nhiều tình huống dở khóc, dở cười. Trong đó, phát sinh nhiều vấn đề liên quan đến thang máy.

Thang máy ở Hà Nội, trừ một vài tòa nhà có tính phí, hầu hết là vô tư. Nên trong các thang máy chung cư ở Hà Nội vào những giờ cao điểm như ăn sáng, ăn trưa, đặc biệt là ăn tối thì luôn đông như hội.

Đến bất kỳ khu cao tầng nào đều có thể gặp cảnh này. Khách đi thang máy chủ yếu là người giúp việc và trẻ con. Hơn nữa có nhiều đại gia đình “định cư” trong thang máy vào giờ ăn tối: ôsin bế em, mẹ cầm bát bột và xúc, bố bấm thang máy liên tục, lên rồi xuống, xuống rồi lên, bà hoa tay múa chân hát hò đủ các loại bài, còn ông thì cầm sẵn một túi nilông đựng tã và giấy lau đề phòng cháu ị, nôn trớ.

thang may chung cư           

Cho cả xe máy vào thang máy.

                                            

- 15 phút đến tầng trệt


Cũng có khi đúng vào giờ cao điểm buổi sáng, khi các viên chức mẫn cán đang hăm hở vào thang máy để đến công sở thì phát hiện tất cả các tầng từ 22 xuống đến G (mặt đất) đều bật đèn báo đỏ lừ. Đã vội thì chớ mà đến tầng nào thang máy cũng dừng lại, khoan thai mở ra, đợi 30 giây rồi lại khoan thai đóng lại, mỗi tầng mất đến hơn 1 phút, không làm thế nào cho nó bớt cái điệp khúc dừng, đóng, mở... dù trong thang máy chả ai có nhu cầu dừng lại và tạt vào bất cứ tầng nào. Hóa ra trước đó một chú học sinh vui tính hay một cô giúp việc nghịch ngợm nào đó đã táy máy bấm tất cả các số ở tất cả các tầng. Mất 15 phút để xuống đến tầng trệt.


- Đủ hình ảnh, mùi vị


Thang máy chung cư thật là một địa điểm lý tưởng của các nhà quảng cáo, nhiều nhất là hàng điện tử gia dụng: tivi, tủ lạnh, máy tính... thứ đến nữa là thú vui của nhà giàu: ôtô. Thang máy của các khu chung cư xịn còn thêm quảng cáo sân golf và các tour du lịch nước ngoài, thang máy của các khu bình dân hơn quảng cáo thức ăn nhanh, mì gói, các cửa hàng ăn mới.


Khối bậc phụ huynh đã phải dở khóc dở cười khi con mình cứ dán chặt vào quảng cáo mà hỏi: “Sao “áo mưa” này không giống áo mưa bình thường mình vẫn mặc?”, hay “Bố mẹ quen cái cô tên là “thuốc tránh thai” này không mà cô ấy lại bảo là bạn thân của mọi gia đình?”.


Hình ảnh chưa đủ “ép phê”, mùi vị thang máy mới muôn hình muôn vẻ. Đến thang máy xịn như ở khu Ciputra mà khách nào nhạy cảm, vào thang máy khi vừa được lau chùi xong cũng rất có thể phải bưng miệng chạy thẳng vào toilet vì mùi thuốc tẩy khá mạnh. Ở những khu chung cư tái định cư như Cầu Diễn, Dịch Vọng, Xuân Đỉnh thì khỏi nói: mùi thức ăn thừa, mùi rác lưu cữu, mùi nước tiểu khai nồng, mùi nôn trớ của trẻ con... ám đặc quánh trong khoảng không chật hẹp của thang máy.
Không phải thang máy không được lau chùi, ở những khu đô thị có ban quản lý tốt như Mỹ Đình, Linh Đàm hay những tòa nhà độc lập trong nội đô, công nhân vệ sinh làm quần quật từ sáng đến chiều nhưng không thể lau xuể với những kiểu “sinh hoạt tập thể” trong thang máy, hay những vị phụ huynh thản nhiên hút thuốc trong thang rồi vứt tàn thuốc xuống sàn ngay trước mặt con em mình.

thang máy chung cư còn rất nhiều vấn đề tồn đọng.

Thang máy chung cư còn rất nhiều vấn đề tồn đọng.

 

- Lên tầng 1 gọi thang

Tại TP.HCM một số chung cư thu phí sử dụng thang máy vài chục ngàn đồng một tháng, với khách thì 1.000 đồng/2 lượt. Dẫu chỉ 1.000 đồng nhưng một số người vẫn tranh thủ đi chui bằng cách đi bộ lên lầu 1 để... gọi thang. Khi xuống cũng gọi thang nhưng đến lầu 1 thì dừng lại và đi bộ xuống tầng trệt. “Thấy thang đi lên và xuống nhưng khi mở cửa thì không thấy người. Biết ai đâu mà thu. Cũng chỉ 1.000 đồng nên thôi” - một chú đề nghị không nêu tên ở khu chung cư quận Phú Nhuận bức xúc. Một số người còn dọn nhà bằng chiêu này. Họ chuyển tất cả đồ đạc xuống tầng 1 rồi từ từ bê xuống. “Đỡ tốn mớ tiền. Một lượt 1.000 đồng, 10 lượt là gần hết đĩa cơm trưa rồi!” - một anh chàng từng dùng chiêu này nhớ lại.
Một số hộ dân trong một chung cư ở tỉnh Bình Dương tận dụng điện thoại trong thang máy để gọi nước. Khi hết nước, họ dùng điện thoại trong thang máy để gọi người giao nước dù rằng có ghi rõ “chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp”.


Một số nơi than trời vì một số người nợ rồi quên luôn đóng tiền sử dụng thang mỗi tháng. Chưa kể thang máy ở đây được tận dụng làm cái việc mà đến nỗi luôn có mùi amoniac, một số còn khạc nhổ tùm lum khi dùng thang. “Không đóng tiền là chuyện bình thường, có người còn cào sơn, dùng chìa khóa viết đủ thứ lên cửa. Dùng vậy thì thang máy nào chẳng hư, chi phí tái đầu tư thì nhỏ giọt vì số người chịu đóng phí thường xuyên và đầy đủ chỉ một phần” - một nhân viên trực chung cư quận Bình Thạnh cho biết.


Về việc sử dụng thang máy ở chung cư 234 Phan Văn Trị (Q.Bình Thạnh) - bà Lâm Hoàng Hương, trưởng phòng quản lý nhà Công ty Dịch vụ công ích quận Bình Thạnh, đơn vị quản lý chung cư - cho biết: “Một số người ý thức rất kém, phải nhắc nhở nhiều lần mới đóng phí. Một số trẻ em hay phá thang máy, nhân viên nhắc nhở nhiều lần cũng không nghe”. Để giải quyết vấn đề này công ty phải giải thích, thường xuyên nhắc nhở.

 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 11
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện