Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

SỬ DỤNG BUTTON CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA

SỬ DỤNG BUTTON CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA

Bảng điều khiển trong cabin của thang máy Mitsubishi Korea (button) có nhiều  chức năng hơn bảng điều khiển từng tầng. Cụ thể, nó có các nút chức năng sau :


1.    Nhãn hiệu thang máy Mitsubishi Korea.

2.    Loại thang:

- Thang máy tải khách: thang máy gia đình, thang máy khách sạn,...

- Thang máy tải hàng.

3.    Tải trọng định mức (kg).

4.    Đèn báo tàng, báo chiều, báo cửa đóng kín, giống như trên button tầng.

 

Các mẫu mặt hiển thị (button) trong cabin của thang máy Mitsubishi Korea
Các mẫu mặt hiển thị (button) trong cabin của thang máy Mitsubishi Korea.


5.    Tín hiệu báo quá tải :
Khi tải trọng trong cabin vượt quá tải trọng định mức 10%, thì quý khách sẽ nghe tiềng chuông đổ liên hồi, đèn báo tải “ OVERLOAD “bậc sáng. Và cửa phòng thang máy sẽ không đóng.

6.    Điện đàm liên lạc nội bộ:
Là hệ thống thu và phát tín hiệu âm thanh dùng để liên lạc từ phòng thang đến bộ phận thường trực và ngược lại. Hệ thống này dùng nguồn điện dự phòng nên nó vẫn hoạt động ngay khi tòa nhà bị mất điện. Đây là một công dụng rất an toàn cho người sử dụng.

Cách sử dụng :
-    Trong phòng thang gọi đến phòng trực: Người trong phòng thang ấn nhẹ vào nút INTERCOM ( nút có in hình tay nghe điện thoại), vài lần cho  đến khi có tín hiệu trả lời, sau đó đàm thoại  mà không cần thêm thao tác nào khác.

-    Từ phòng trực gọi vào phòng thang: Chỉ cần nhấc tay nghe lên và đàm thoại như trả lời điện thoại bình thường.

7.    Chuông báo động khẩn cấp (E.BELL):
Là nút có in hình cái chuông, ấn và giữ nút này chuông báo động sẽ reo liên tục; sử dụng  trong trương hợp Intercom không liên lạc được (do người  thường trực không có mặt ở vị trí để nhận tín hiệu).

8.    Nút chọn tầng:
Trên Button cabin có các nút chữ và số tương ứng với các tầng (giống như button của thang máy tải hàng hóa). Quý khách muốn đi đến tầng nào thì ấn vào nút của tầng đó. Thông thường các nút tương ứng với các tầng như sau :

Nút đóng cửa nhanh (DC): Là nút có in hình 2 mũi tên chỉ vào nhau , khi ấn vào nút này cửa sẽ đóng lại ngay lập tức. Lưu ý , không cần ấn nút này cửa cũng sẽ tự động đóng sau vài giây .

Nút mở cửa trở lại (DO): Là nút có in hình 2 mũi tên hướng ra. Ấn và giữ nút này cửa sẻ không đóng , hoặc nếu cửa đóng kín mà thang  chưa khởi động , ấn nút DO thang sẽ mở cửa trở lại. Lưu ý  nút DO sẽ không có tác dụng khi thang đã khởi  động và  đang chạy.

Ổ khóa ưu tiên : Khi dùng chìa khóa chuyên sang vị trí ON, thang máy chỉ đáp ứng các lênh điều khiển trong cabin, các bảng điều khiển tầng được vô hiệu hóa. Ổ khóa ưu tiên  được sử dụng trong trường hợp thang máy đang phục vụ các vị khách quan trọng  (VIP), cần đưa và đón nhanh chóng  (bỏ qua  các tín hiệu gọi thang tại các tầng). Chú ý nhớ chuyển ổ khóa  về vị trí OFF khi hết ưu tiên để thang máy  hoạt động bình thường trở lại và rút chìa khóa ra khỏi ổ khóa.


Ổ khóa ưu tiên : Khi dùng chìa khóa chuyên sang vị trí ON, thang máy chỉ đáp ứng các lênh điều khiển trong cabin, các bảng điều khiển tầng được vô hiệu hóa. Ổ khóa ưu tiên  được sử dụng trong trường hợp thang máy đang phục vụ các vị khách quan trọng  (VIP), cần đưa và đón nhanh chóng  (bỏ qua  các tín hiệu gọi thang tại các tầng). Chú ý nhớ chuyển ổ khóa  về vị trí OFF khi hết ưu tiên để thang máy  hoạt động bình thường trở lại và rút chìa khóa ra khỏi ổ khóa.


Trong các cabin của thang máy Mitsubishi Korea đều có bảng hướng dẫn sử dụng, mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 8
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện