Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

CHÍNH SÁCH AN TOÀN LAO ĐỘNG CỦA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA

CHÍNH SÁCH AN TOÀN LAO ĐỘNG CỦA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA

An toàn lao động là một vấn đề quan trọng, cần được quan tâm đúng mức của các đôi tượng sử dụng lao động nói chung, của ban lãnh đạo Công ty Cổ phần thang máy Mitsubishi Korea nói riêng bởi 2 lý do chính sau đây :

-          Tai nạn lao động rất đa dạng. Do đó bảo đảm  an toàn cũng phải chu đáo, tức là phải hiểu rõ tính chất và đặc điểm công việc của người lao động  theo một quy trình thực hiện định mức. Phải lường trước một  số tình huống  phổ biến và có biện pháp  hướng dẫn cụ thể cho người lao động, kể cả việc cung  cấp  những  trang thiết bị an toàn cần thiết.

-          Đối tượng lao động cụ  thê của Công ty Cổ phần thang máy Mitsubishi Korea là thi công lắp đặt , tháo dỡ  và bảo trì thang máy. Đặc điểm của công việc này hết sức phức tạp (làm việc trên cao, không gian chật hẹp, điều kiện ánh sáng thiếu, có sử dụng thiết bị điện, thiết bị nặng nề). Do đó nhất thiết phải có quy  trình thực hiện và các biện pháp an toàn cụ thể.

 

Với hai lý do chính nêu trên, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần thang máy Mitsubishi Korea đã thông qua và hướng dẫn quy trình lắp đặt thang máy, quy trình tháo dỡ  thang máy cũ và bảo trì. Để an toàn cho công việc trên , thì nội quy an toàn trong lắp đặt và tháo dỡ thang máy được hình thành trên cơ sở :

-          Tập hợp các tiêu  chuẩn an toàn về thang máy 5744- 1993 và 5866 -1995 của Bộ LĐTB và Xã Hội. Có tham khảo TCVN 5308-199 QPKTAT trong xây dựng.

-          Các tài liệu hướng dẫn lắp đặt thang máy của THYSSEN (Pháp), KONE (Phần Lan), OTIS (Mỹ), GOLDSTAR, SINWOO ( Hàn Quốc ), MITSUBISHI (Nhật)…

-          Và rút kinh nghiệm qua các vụ tai nạn ở các công trình  xây dựng trong thành phố (có tính chất công việc tương tự).

-          Các tài liệu hướng dẫn lắp đặt và chình sách an toàn của Kone, Mitsubishi, SinWoo…

-          Mitsu Korea ưu tiên hàng đầu về an toàn và sức khỏe trong môi trường làm việc.

-          Mục tiêu của chúng tôi là loại trừ mọi rủi ro có thể dẫn đền bị thương cá nhân hoặc gây ra bệnh nghề nghiệp.

 

Môi trường làm việc nguy hiểm khi lắp đặt thang máy.

Môi trường làm việc nguy hiểm khi lắp đặt thang máy.

Trách nhiệm của công nhân viên làm việc tại Công ty Cổ phần thang máy Mitsubishi Korea:

-          Mọi người làm việc với công ty phải có trách nhiệm làm việc với một cách an toàn và tránh bị thương  chính mình và những thành viên khác trong công ty, công nhân, đối tượng khác.

-          Người quản lý chịu trách nhiệm cho an toàn trong nhóm của mình.

-          Sự tham vấn và rèn luyện sẽ được thực hiện để kiểm soát rủi ro và thực hiện an toàn tại nơi làm việc.

-          Không  có nhiệm vụ nào quan trọng hơn là bảo đảm an toàn và quan tâm đến phương pháp  an toàn cho tất cả hoạt động.

 

Chính sách của Thang máy Mitsubishi Korea rất rõ ràng:

-          Quy định về việc vi phạm tiêu  chuẩn  an toàn từ  nhỏ  đến lớn kể cả việc rèn luyện hoặc bắt buộc thi hành.

-          Mỗi vùng thực hiện chính sách an toàn của  Mitsu Korea  thì phải nghiêm khắc tuân theo  luật định.

-          Ban quản lý công trình sẽ kiểm tra việc thực hiện chính  sách  an toàn của mỗi vùng. Đội quản  lý an toàn bộ phận sẽ thực hiện việc kiểm tra tối thiếu một lần trong năm cùng với người  quản lý an toàn bộ phận hoặc người chịu trách nhiệm an toàn .

 

Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ tai nạn trong quá trình làm việc của công nhân lắp đặt, bảo trì thang máy.

Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ tai nạn trong quá trình làm việc của công nhân lắp đặt, bảo trì thang máy.

 

Xuất phát từ tình hình thực tế về tai nạn lao động trong lĩnh vực thang máy thời gian qua, công ty thang máy Mitsubishi Korea luôn đề cao tiêu chí an toàn cho cán bộ công nhân viên. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm làm việc để đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 6
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện