Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

Một số tiêu chí khi chọn thang máy

Trên thị trừờng Việt Nam hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ thang máy. Chất lượng mỗi công ty là khác nhau, để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt quý khách cần tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau. Sau đây, thang máy Mitsubishi Korea xin cung cấp đến quý khách các điểm chính.

Một số tiêu chí khi lựa chọn thang máy:

1. Lựa chọn loại thang

Tùy theo nhu cầu thực tế sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn mua các loại thang máy sau:

-       Thang máy chở khách:

Chuyên dùng để vận chuyển người. Tính an toàn là ưu tiên hàng đầu, mẫu mã đẹp. Tại thị trường Việt Nam, thang máy chở khách sử dụng cho các hộ gia đình (thang máy gia đình), các khách sạn, nhà nghỉ, bệnh viện, cơ quan, các trung tâm thương mại…

-       Thang máy tải hàng:

Chuyên dùng để vận chuyển hàng hóa. Thường sử dụng cho những nơi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên cao như: các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, garage ôtô… Đa phần loại thang này có kích thước lớn, tải trọng lớn…

Ngoài ra còn một loại thang nằm trong thang máy tải hàng đó là thang máy tải thực phẩm: loại thang này có kích thước nhỏ gọn, dùng để vận chuyển thực phẩm, đồ ăn… tại các nhà hàng, nhà trẻ… hoặc dụng cụ y tế trong bệnh viện.

-       Thang máy quan sát:

Vách thang máy được làm bằng kính trong suốt, giúp cho việc quan sát dễ dàng hơn, làm cho công trình trở lên hiện đại, sang trọng. Loại thang máy này có một số kiểu như: thang máy lồng kính cong, lồng kính vuông, lồng kính lục giác…

 

 Để lựa chọn thang máy tốt, quý khách hàng cần lưu ý nhiều tiêu chí.

Để lựa chọn thang máy tốt, quý khách hàng cần lưu ý nhiều tiêu chí.

 

2. Lựa chọn dòng thang

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 2 dòng thang máy cơ bản:

-       Thang máy nhập khẩu:

100% thang máy được nhập từ nước ngoài, chủ yếu từ các thị trường có nền công nghiệp phát triển như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ý, Mỹ…

Loại thang náy có ưu điểm là chất lượng rất cao, họat động êm ái, bền bỉ. Tuy nhiên, giá của nó không hề rẻ, gấp nhiều lần thang máy nội (thang liên doanh).

-       Thang máy liên doanh:

Các doanh nghiệp trong nước nhập khẩu các bộ phận chính của thang máy từ nước ngoài sau đó đồng bộ với các linh kiện sản xuất trong nước. Tùy vào trình độ, cơ sở vật chất kỹ thuật của từng công ty mà chất lượng thang máy sẽ khác nhau. Nhìn chung, thang máy liên doanh chất lượng tương đối ổn với chi phí phù hợp với túi tiền người Việt Nam.

 

3. Lựa chọn nhà cung cấp

Có 3 loại nhà cung cấp thang máy:

-       Nhà phân phối, đại lý độc quyền tại Việt Nam: của các hãng thang lớn trên thế giới như: Thang máy Mitsubishi, Thang máy Otis, Thang máy KONE…

-       Các công ty sản xuất trong nước: Có nhà máy cũng như hệ thống bán hàng, bảo hành, bảo trì trên cả nước. Việc tiếp cận rất dễ dàng.

-       Các công ty thương mại: Không có nhà máy sản xuất, chủ yếu mua lại thang máy từ các công ty khác rồi bán lại cho khách hàng. Giá loại thang máy này rất cao, chất lượng không đảm bảo, dịch vụ bao trì không đảm bảo, khách hàng cần tỉnh táo để tránh xa các công ty nay.

4. Khảo sát chất lượng thực tế

Trước khi quyết định ký hợp đồng, khách hàng cần tìm hiểu kĩ lưỡng thông tin công ty: Địa chỉ văn phòng, địa chỉ nhà máy, mã số thuế, điện thoại…

Đi khảo sát thực tế: Tham quan nhà máy, xưởng sản xuất, đi thử thang máy…

Các bạn cần chú ý công việc này, sẽ quyết định rất nhiều với chất lượng của sản phẩm về sau.

 

5. Cam kết dịch vụ hẫu mãi

Công việc bảo hành, bảo trì thang máy vô cùng quan trọng. Khi thang máy gặp sự cố, cần được cứu hộ nhanh chóng cũng như xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật trong thời gian nhanh nhất. Khi ký hợp đồng, khách hàng nên nhấn mạnh việc cam kết bảo hành, bảo trì.

 

Trên đây là một số tiêu chí khi lựa chọn thang máy mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến bạn đọc. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn khi quyết định lựa chọn mua thang máy tốt.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 4
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện