Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

Cửa thang máy

Cửa thang máy là là một thiết bị thường xuyên vận hành. Nhằm mang đến cho quý khách những thông tin để lựa chọn loại cửa phù hợp với thang máy của mình. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ làm rõ hơn vấn đề này.

Cửa cabin là cửa làm việc nhiều nhất trong hệ thống cửa, nó thường bị hỏng hóc do các nguyên nhân sau đây:

- Lực dẫn động và lực cản tạo ra momen đặt lên các bánh xe cửa.

- Cửa cabin phải kéo cửa tầng đóng mở thông qua kiếm và doorlock

- Mức độ làm việc gấp nhiều lần so với cửa tầng.

 

Mẫu cửa tầng và cabin của thang máy Mitsubishi Korea

 

Mẫu cửa tầng và cabin của thang máy Mitsubishi Korea 02

Một số mẫu mã cửa mà thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.

 

Các thông số cơ bản của cửa cabin thang máy Mitsubishi Korea  

1/ Vận tốc cửa :

Được xác định bởi thời gian đóng cửa hoặc mở cửa. Thời gian này trung bình từ 2 đến 7 giây, tương đương với vận tốc tay quay của bộ truyền cửa là 4 vòng /phút đến 14 vòng /phút.

Như vậy tuỳ theo vận tốc cửa thiết kế và vận tốc của motor, ta tính toán tỷ số truyền I= i1 x i2

i1 : là tỷ số giảm tốc của hộp số cửa.

i2 : là tỷ số  truyền của bộ truyền đai.

2/ Loại cửa:

Tùy theo điều kiện của hố thang và sự quyết định của khách hàng. Thứ tự ưu tiên khi chọn lựa cửa thang máy như sau:

Thứ nhất: nên chọn loại cửa mở tim 2 cánh. Loại cửa này trong đẹp do đối xứng và hoạt động bền hơn nhờ sử dụng 1 rây cửa và ít truyền động cáp .

*   Thứ nhì: nếu không thực hiện được loại cửa mở tim, thì làm loại cửa 2 cánh lùa về một bên .Loại này trong không đối xứng và truyền động cáp nhiều hơn .

Thứ ba: cửa mở tim bốn cánh:

Đây là loại cửa phức tạp vì nó là loại cửa tổng hợp của 2 bộ cửa lùa và một bộ cửa mở tim, vì vậy phải dùng hai rây cửa ,đồng thời chi phí gần gấp đôi (do số cánh cửa gấp đôi → số bánh xe cửa hơn gấp đôi). Truyền động cáp phức tạp nên mức độ hư hỏng cao hơn.

Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp nhiều loại cửa khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Quý khách có thể tham khảo tại catalogue sản phẩm của công ty chúng tôi.

 

3/ Kích thước vật liệu.

Kích thước cửa được xác định trong phụ lục hợp đồng. Kích thước cửa được hiểu là khoảng cách trống khi mở hết cửa và được xác định bằng hai kích thước là chiều rộng (w) và chiều cao (H).

Vật liệu cửa cũng được xác định trong đặt tính kỹ thuật của hợp đồng, phổ biến là dùng inox  hoặc tole phủ sơn, đôi khi cũng có môt vài thang dùng cửa kiếng.

4/ Sill cửa :

Một hạn mục đặc biệt là sill cửa, hiện nay trên cả nước các thang máy điều có sill cửa. Sill cửa được dùng phổ biến bằng nhôm, một số thang ngoại nhập dùng sill bằng inox. Mục đích của sill cửa dùng để dẫn hướng chân cánh cửa, các rãnh sill phải được vệ sinh thường xuyên thì cửa mới hoạt động êm. Đó là nhược điểm của loại sill này.

           

Cửa tầng thang máy các loại phải có ít nhất một cặp tiếp điểm điện để kiểm soát đóng cửa. Không cho phép dùng công tắc điện  kiểu microswitch để kiểm soát, bở vì muốn loại trừ trường hợp rất hiếm có thể xảy ra là tiếp điểm không tách rời. Tiếp điểm điện chỉ dẫn điện khi đã có khoá an toàn cửa đã đóng kín .

Đối với cabin thông thường có 3 cặp tiếp điểm kiểm soát. Đó là: hộp Get, photocell và sóc cửa, ba cặp tiếp điểm này kiểm soát không cho thang máy chạy khi cửa chưa đóng kín, kể cả trường hợp có vật cản khi đóng cửa.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm của chúng tôi. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với Thang máy Mitsubishi Korea để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 7
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện