Tư vấn thang máy
Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy – Các kinh nghiệm khi mua thang máy Mua thang máy - các kinh nghiệm để mua được một thang máy tốt phù hợp với túi tiền và chất lượng ổn định.
Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình được xác định như thế nào? Giá thang máy gia đình 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 500kg, 550kg, 600kg, 630kg, 700kg, 750kg. Giá thang máy gia đình khoảng bao nhiêu? Các tiêu chí xác định giá thang máy gia đình:
Kích thước hố thang máy gia đình Kích thước hố thang máy gia đình Các kích thước hố thang máy gia đình 300kg, 350kg, 450kg, 550kg, 630kg... Các thông số cần thiết để quý khách hàng có thể lựa chọn loại thang máy phù hợp với nhu cầu của mình.
Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Các thành phần cơ bản trong bản vẽ thi công hố thang máy Thi công hố thang máy gia đình là công đoạn quan trọng trước khi tiến hành lắp đặt. Sau khi ký kêt hợp đồng, chủ đầu tư sẽ nhận được bản vẽ thi công hố thang do nhà cung cấp thang máy đưa ra. Dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn một số thông tin cơ bản về vấn đề này.
Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsubishi Korea Dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, giá cả cạnh tranh. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ HOTLINE: 0939 868 938.
Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Tai nạn thang máy và những vấn đề cần lưu tâm! Những lời khuyên hữu ích để các bạn có thể sử dụng thang máy một cách an toàn, tránh những tai nạn đáng tiếc trong thời gian gần đây.
Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ dùng trong thang máy Các danh từ thường được sử dụng trong lĩnh vực thang máy. Các bạn tham khảo thêm những kiến thức mà chúng tôi cung cấp dưới đây.
Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Thang máy Mitsubishi - xác định kích thước hố thang Các phương pháp xác định kích thước hố thang. Xây dựng hố thang máy là bước đi đầu tiên để chuẩn bị cho công đoạn lắp đặt. Để tránh các trường hợp làm sai, lãng phí quý khách hàng nên yêu cầu sự tư vấn từ nhà cung cấp.
QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA QUY TRÌNH CẢI TẠO THANG MÁY CŨ CỦA MITSUBISHI KOREA Thang máy cũ sử dụng trong một thời gian dài cần được cải tạo và sửa chữa nhằm đảm bảo tính an toàn và hoạt động bền bỉ. Bài viết dưới đây thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn quy trình cải tạo thang máy cũ.
ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea luôn đặt tính an toàn và tiện lợi cho người sử dụng lên hàng đầu. Đối với hầu hết các loại thang máy như: thang máy dành cho gia đình, thang máy tải hàng hóa, thang máy tải khách... đều được trang bị những thiết bị hiện đại.
XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA XÁC ĐỊNH LOẠI CỬA THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Chúng ta cần xác định được loại cửa, kích thước cửa và một số chi tiết thẩm mỹ khác. Bài viết dưới đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn những điểm cơ bản nhất về vấn đề này.
QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA QUI TRÌNH BẢO DƯỠNG CỦA CÔNG TY THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Các bước trong quy trình bảo trì của thang máy Mitsubishi Korea. Qui trình này được sử dụng cho các loại thang theo chiều thẳng đứng sử dụng máy kéo và thang đứng sử dụng xilanh thủy lực.
THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG THANG MÁY MITSUBISHI KOREA– VẤN ĐỀ XÂY DỰNG HỐ THANG Xây dựng hố thang máy là công đoạn đầu tiên chuẩn bị cho việc lắp đặt và vận hành thang máy. Qua thực tế tiếp xúc với khách hàng, thang máy Mitsubishi nhận thấy chúng ta cần phải biết được một số vấn đề cơ bản khi xây dựng hố thang.
CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA CẤU TẠO CABIN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Cabin thang máy là nơi hội tụ đầy đủ nhất tính thẩm mỹ và hiện đại của thang máy. Bài viết sau đây, thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin về loại thiết bị này.
23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY 23 ĐIỀU CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người và hàng hóa phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Dưới đây là 23 điều cần biết khi chúng ta sử dụng và bảo quản thang máy.
TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA Để hiểu rõ hơn sản phẩm của chúng tôi, bài viết sau đây thang máy Mitsubishi Korea cung cấp đến các bạn các thông tin về tủ điện Mitsubishi.
7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH 7 VIỆC CẦN LÀM KHI LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH Lắp đặt thang máy gia đình ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng loại thang máy này ngày càng tay. Sau khi đã lựa chọn được nhà cung cấp thang máy uy tín, chủ đầu tư cần chú ý đến những điểm mà Thang máy Mitsubishi Korea cung cấp.
NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY NHỮNG ĐIỀU NÊN VÀ KHÔNG NÊN LÀM KHI ĐI THANG MÁY Thang máy là phương tiện vận chuyển người phổ biến trong các tòa nhà cao tầng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng thang máy đúng cách. Dưới đây là những lời khuyên mà thang máy Mitsubishi dành cho các bạn:
TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY TƯ VẤN LỰA CHỌN CABIN THANG MÁY Thang máy không đơn thuần là một thiết bị vận chuyển, nó còn có giá trị tôn lên vẻ sang trọng của công trình. Vì vậy, trước khi quyết định đặt mua thang máy, chúng ta nên tìm hiểu đặc điểm của cabin thang máy, sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể kiến trúc.
CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY CÁC LOẠI THANG MÁY CƠ BẢN HIỆN NAY Tùy thuộc vào tính chất, chức năng của thang máy mà chúng ta có thể phân loại. Ví dụ như phân loại theo hệ dẫn động cabin, theo vị trí đặt bộ kéo tời,theo hệ thống vận hành,theo công dụng....dưới đây là một số loại thang máy phổ biến hiện nay.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG THANG MÁY Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN5744-1993. Sử dụng thang máy đúng cách sẽ giúp cho tuổi thọ thiết bị thang máy dài lâu, tiết kiệm năng lượng, thang máy hoạt động an toàn và hiệu quả.
LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? LỰA CHỌN THANG MÁY TỐT CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ? Khi quyết định lắp đặt thang máy chúng ta cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea xin gửi đến quý khách hàng những thông tin quan trọng nhất.
XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ XỬ LÝ KHI THANG MÁY GIA ĐÌNH GẶP SỰ CỐ Bạn dùng thang máy thường xuyên? Và bỗng một ngày không đẹp trời cho lắm, bạn đang đứng trong cabin và thang máy gặp trục trặc. Trong trường hợp này bạn cần làm gì? Sau đây, Thang máy Mitsubishi Korea sẽ cung cấp cho các bạn các kỹ năng cần thiết để bạn có thể thoát hiểm.
GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC KHI XÂY DỰNG HỐ THANG Trước khi lắp đặt thang máy, chúng ta cần lựa chọn vị trí đặt hố thang trong công trình của mình. Làm thế nào cho hợp lý và có tính thẩm mỹ nhất? Bài viết này Thang máy Mitsubishi Korea sẽ giải đáp cho quý khách một cách tường tận nhất.

Bảo hành - bảo trì thang máy

Sản phẩm của thang máy Mitsubishi Korea sẽ được bảo hành theo điều kiện của hợp đồng. Trong thời gian bảo hành - bảo trì thang máy, sản phẩm sẽ được đội ngũ kỹ thuật công ty chúng tôi kiểm tra,bảo dưỡng hàng tháng với lịch bảo trì thích hợp.

 

Dịch vụ bảo trì thang máy của Mitsu Korea được khách hàng đánh giá rất cao

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hưởng các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp.

 

Bảo trì thang máy với 2 hình thức:

 

Sau thời gian bảo hành, thang máy Mitsubishi Korea sẽ đề nghị khách hàng ký tiếp Hợp đồng với 2 hình thức sau:

1. Bảo trì thang máy tiêu chuẩn (Bảo trì không bao gồm thiết bị)

Hàng tháng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra bảo trì thang máy và thực hiện các công việc theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì theo quy chuẩn của Mitsubishi.

Nếu có bất kỳ hỏng hóc nào liên quan đến thiết bị thang máy, bộ phận bảo trì của chúng tôi sẽ gửi bản báo cáo sự việc và nêu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng  này và những đề xuất thay thế.

Chúng tôi sẽ lập tức thay thế những thiết bị hư hỏng này ngay sau khi nhận được sự đồng ý của quý khách hàng. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ bảo trì của chúng tôi.

 

2. Bảo trì thang máy trọn gói ( Bảo trì bao gồm thiết bị)

Hàng tháng chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và thực hiện các công việc bảo trì thang máy theo danh mục đã nêu trong kế hoạch bảo trì theo quy chuẩn của Mitsubishi.

Khi Quý công ty lựa chọn hình thức bảo trì thang máy này, Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thay thế thay thế tất cả các linh kiện khi có bât kỳ sự cố nào xảy ra.

Dịch vụ bảo trì phục vụ 24/24 giờ của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay khi nhận được yêu cầu của quý khách hoặc tư vấn qua điện thoại nếu quý khách yêu cầu (Do kỹ sư thang máy đảm nhiệm).

 

 

thang máy cần được bảo trì thường xuyên để vận hành tốt và đảm bảo an toàn.

Thang máy cần được bảo trì thường xuyên để vận hành tốt và đảm bảo an toàn.

 

Các bước của quy trình bảo dưỡng, bảo trì thang máy:

 

Bước 1 : VÀO CABIN THANG MÁY VẬN HÀNH VÀ KIỂM TRA .

-         Gọi lên cho chạy tầng cao nhất và ngược lại.

-         Khi thang di chuyển cần kiểm tra và ghi nhận.

 

Bước 2 :VẬN HÀNH THANG MÁY THEO TỪNG TẦNG

Dùng ưu tiên cabin để chuyển thang theo từng tầng và điều khiển đóng  mở  cửa để:

-  Quan sát mức độ bằng tấng theo chiều lên

-  Kiểm tra vẽ mỹ  quang của các tầng, màn hình hiện thị  tầng và các  khe hở của tầng với bao che cửa

-  Kiểm tra sự đóng mở cửa tầng và cabin

a) Tốc độ đóng mở cửa

b) Hành trình đóng mở cửa và mở cửa có tiếng kêu hay không.

c) Quá trình đóng mở và mở cử có bị giật , lắc hay tốc  độ thay đổi đột ngột  hay không.

 

Bước 3: KIỂM TRA PHÒNG MÁY

- Điều kiện  nội thất và sạch sẽ bên trong.

- Kiểm tra nhiệt độ phòng máy

- Nếu điều kiện an toàn của cầu thang đi lên phòng máy, chống mưa, gió tạt vào bên trong phòng máy.

- Hệ thống chiếu sáng và giải nhiệt: Đèn phòng máy luôn có và  hoạt động tốt, bộ phận làm mát phòng máy luôn hoạt động: quạt hút, máy lạnh.

 

Bước 4: KIỂM TRA THIẾT BỊ BÊN TRONG PHÒNG MÁY

1 . Máy kéo:

-  Máy kéo hoạt động êm không có tiếng động bất  bình thường, quan sát các thiết bị trên máy kéo phải chắc chắn và đủ dầu bôi trơn.

- Không có vết dơ khác lạ nào trên máy, nếu có phải được kiểm tra ngay.

- Tất cả các thiết bị hãm thắng, các khớp xoay, lò  xo đàn hồi… phải an toàn  nguyên vẹn, tất cả các khớp xoay luôn được bôi trơn.

- Không có dầu nhớt trên tang máy và lớp đệm trên má thắng phải ít  nhất 3mm

- Khi  thắng mở lớp đệm trên má thắng không cọ với tang thắng.

- Thắng luôn giữ chặt tang thắng không cho phép trục vít quay , khi thang không hoạt động , và bề mặt bố đệ phải tiếp xúc kín hoàn toàn trên tang thắng.

2. Cáp tải :

- Cáp tải phải nằm đúng trên rảnh Puly

- Không có sự hao mòn quá tiêu chuẩn của cáp, bụi đỏ, các mảnh vụn, đức trên cáp.

- Không có sự trùng quá mức trên các sợi cáp.

3. Governor:

- Governor phải hoạt  động chính xác, an toàn, các chi tiết của bộ GOV phải tốt, khớp quay phải được bôi trơn hợp lý.

- Lò xo giới hạn vận tốc định mức của bộ Governor phải bảo đảm liên kết chắc chắn, an toàn, trong quá trình làm việc không bị va chạm vói các thiết bị xung quanh nó.

- Bánh xe Governor phải tự do, linh hoạt khi móc nêm GOV không bị cài, và cáp trên GOV không được trượt khi GOV tác động, mục đích  để  cáp GOV kéo được càng giật thắng cơ, lôi được thắng cơ và tin cậy nêm Cabin trên Rail .

 4. Tủ điện :

- Tủ điện phải được vệ sinh sạch sẽ từ bên trong lẫn bên ngoài, môi trường làm việc bên trong tủ  phải thoáng mát (quạt làm mát tủ điện luôn hoạt động).

- Tất cả các cầu chì  bảo vệ các mạch tủ phải đúng chuẩn, tuyệt đối an toàn, các vỏ bọc cầu chì phải nguyên vẹn và không có rủi ro.

- Kiểm tra vệ sinh các bề mặt tiếp xúc như: Contac rtor, Relay, các mối nối các đầu dây (không được dùng các vật cứng để  vệ sinh làm trốc đi lớp mạ bên trên của bề mặt => hỏng .

 5.Nguồn dự trữ  ACCU:

- Kiểm tra điện áp và dòng điện của bình Accu

- Dây dẫn và đầu tiếp xúc

- Cho thang đang di chuyên chế độ tự động , cúp điện 3 pha nguồn tổng để kiểm tra sự  hoạt động  của cấp cứu (di chuyển thang, độ bằng tầng mở cửa).

 1. Quạt làm mát tủ điện luôn hoạt động:
 2. Kiểm tra lỗi thang, ghi nhận lại, có cách  giải quyết, kiểm tra tốt hơn.
 3. Điều chỉnh tốc độ của thang khi cần thiết, để thang chạy được êm hơn và đạt chuẩn bằng tầng hơn.

 

Bước 5 : VÀO ĐẦU CABIN

Chú ý nguyên tắc an toàn khi vào đầu Cabin có các bước sau:

1 . Đưa thang lên trên cùng

2 . Gọi thang xuống tầng dưới gần nhất.

3. Khi thang chạy chọn vị trí thích hợp gạt cửa dừng thang, mở cửa của chuyễn thang sang chế độ UD, đóng cửa lại, quan sát xem thang có chạy không, chắc chắn  thang không chạy, lúc đó cho phép bạn  mở cửa vào đầu cabin.

4 . Khi đã vò cabin bạn phải luôn chú ý rằng: Xung quanh bạn rất nguy hiểm, khi bạn di chuyển  thang, bạn có thể va vào các vật lắp trong hố.

 

Bước 6: KIỂM TRA CÁC THIẾT BỊ DỌC HỐ

 

Bước 7: KIỂM TRA CỬA TẦNG.

 

Bước 8: KIỂM TRA BỘ TRUYỀN CỬA CABIN

- Tất cả hệ thống dây điện và thiết bị cơ khí trong bộ truyền, phải chắc chắn không làm cản trở các phần di chuyển của cửa, đặc biệt dây sóc cửa Photocell phải hoạt động tốt, hai mắt được vệ sinh, khi che ánh sáng photocell cửa  phải tự động mở ra.

- Kiểm tra các thiết bị như Bánh xe, Rail, Cáp giống như cửa tầng.

- Cửa phải đóng mở thật êm, hết hành trình và đúng kỹ thuật.

- Khi mở sóc cửa, cửa phải tự động mở ra hết hành trình và vào sóc lại (chú ý khi vào sóc cửa lại là nhờ vào cữ chặn cửa không làm ảnh gưởng kết cấu cửa, phải  giữ đúng hành trình lúc ban đầu)

- Giới hạn cửa: phải hoạt động tin cậy và an toàn

- Cơ cấu bộ truyền cửa; Motor  hộp số phải bảo đảm đúng kỹ thuật và được bôi trơn đầy đủ.

 

Bước 9 : KIỂM TRA ĐÁY HỐ ( PIT )

 1. Công tắc đáy hố phải hoạt động tốt và đúng vị trí
 2. Đèn dưới PIT, bảo vệ đối trọng dưới PIT có cầu thang đi xuống PIT
 3. Các mắc đầu nối xích bù phải bảo đảm an toàn.
 4. Độ hở xích bù phải phù hợp với độ hở cho phép của đối trọng tôi đầu buffer
 5. Công tắc stop dừng khẩn  cấp, công tắc đèn phải luôn luôn hoạt động tốt  và đúng vị trí  cần  thiết.
 6. Công tắc an  toàn trên giảm chấn, trên đối trọng  GOV luôn đảm bảo làm việc tốt.
 7. Các Puly, con lăn dưới PIT phải quay tự do và êm
 8. Cáp GOV và xích bù phải cân bằng.
 9. Cơ cấu treo bộ đối trọng GOV phải chắc chắn, cần chỉnh sao cho Puly đối trọng GOV quay tự do và êm, các định vị chống rơi cáp GOV ra khỏi puly không làm cho cáp GOV bị kẹt trên PULY làm giật thắng cơ.
 10.  Môi trường dưới PIT phải sạch sẽ, có máng đựng nhớt thải dưới đáy Rail, không có bất kỳ sự dơ bẩn nào: rác ,bụi ,đất ,dầu nhớt.

 

Bước 10: RA KHỎI HỐ THANG

 

Bước 11 :KIỂM TRA LẦN CUỐI

- Cho thang chạy suốt hành trình từ dưới lên và ngược lại, chú ý kiểm tra chất lượng chạy thang sau khi được bảo trì bảo dưỡng.

- Cho thang chạy tùng tầng ở chế  độ tự động kiểm tra độ bằng tầng theo chiều lên và ngược lại.

- Kiểm tra đóng mở cửa, thử photocell, sóc cửa

- Anh sáng cabin, quạt, hiện thị …

- Kiểm tra lại phòng máy: cửa hệ thồng chiếu sáng …

 

Mọi thông tin về dịch vụ như bao giá bảo trì thang máy, xem hợp đồng bảo trì thang máy, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THANG MÁY MITSUBISHI KOREA

                    Tổng công ty - Trụ sở chính :

Địa chỉ: 503 - Tân Hòa Đông - P.Bình Trị Đông - Q.Bình Tân - Tp. Hồ Chí Minh

| Tell: (84.8)66 801 891 |  Fax : (84.8) 62692957 | Hotline: 0938 868 938 |

Email   : mitsubishikorea.group@gmail.com 

Website: http://mitsubishikorea.com

báo giá bảo trì thang máy

 

Share:
|
Các bài khác
- Sửa chữa thang máy (16.04.2015)
- Cải tạo thang máy (16.04.2015)
Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Chính

HOTLINE
0938 868 938
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 5
Tổng truy cập:
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện